Tìm hiểu cốp điện ô tô độ trên Suzuki Xl7 / Ertiga

Hệ thống cốp điện ô tô hiện nay được rất nhiều nhà sản xuất ô tô trên thế giới trang bị trên ô tô như Hyundai , Honda, Mazda,… Cùng Thiện Auto tìm hiểu chi tiết bộ cốp điện ô tô trên Suzuki Xl7/ Ertiga này nhé!

Tìm hiểu chi tiết cốp điện ô tô là gì?

Hệ thống cốp điện trên ô tô là hệ thống đóng mở cốp tự động thông qua nút nhấn, remote zin theo xe hoặc thông qua cảm biến đá cốp.

Hệ thông cốp điện tự động rất tiện ích cho người lái xe trong việc đóng mở cốp sau, thay thế ty phuộc hơi truyền thống bằng ty điện thông minh, có hệ thống chống kẹt. Lái xe không còn phải dùng sức để mở cốp , tiện lợi và mang lại sự sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Cấu tạo hệ thống cốp điện ô tô bao gồm những bộ phận gì?
– 2 ty điện: đóng mở cốp.
– Box điều khiển: điều khiển chu trình đóng mở cốp.
– Bộ công tắc svà dây điện, jack cắm theo từng loại xe: kết nối ty điện và xe thông qua box điều khiển.
– 1 bộ ngàm khóa điện: bao gồm 1 motor và 1 ngàm khóa.
– Bộ phụ kiện lắp đặt: mũi khoan, Bulong lắp đặt, dây rút,…
– Bộ cảm biến đá cốp: đây là phụ kiện có thể lắp hoặc không lắp tùy vào nhu cầu của quý khách
Lắp hệ thống cốp điện cần trang thiết bị dụng cụ gì?
– Máy khoan
– Bộ lục giác
– Băng keo điện
– Tuốc nơ vít ( tô vít)
– Bộ dụng cụ mở táp pi cốp
– Cờ lê 13 ( có thể dùng điếu 13, hoặc tuýp 13)
– Cờ lê 10 ( có thể dùng điếu 10, hoặc tuýp 10)
Nguyên lý hoạt động hệ thống cốp điện tự động như thế nào?

– Hệ thống cốp điện tự động trên ô tô hoạt động khá đơn giản. Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt chúng ta thực hiện điều khiển đóng mở cốp thông qua nút nhấn trên xe, trực tiếp trên vị trí mở cốp sau hoặc remote theo xe.

– Riêng các xe có lắp thêm hệ thống cảm biến đá cốp thì quý khách chỉ cần gạt chân ngang qua vị trí đặt cảm biến đá cốp thì cốp sẽ tự động mở lên, thực hiện gạt chân ngay vị trí đặt cảm biến đá cốp lần nữa, hệ thống cốp tự động đóng lại ( chức năng này rất hữu ích khi bạn đang phải thực hiện việc khuâng vác đồ đạt, không tiện dùng tay bấm mở cốp)

– Chu trình đóng/mở cốp êm ái, an toàn, có hệ thống chống kẹt khi phát hiện có chướng ngại vât, cốp tự động mở ngược lên giữ an toàn quý khách, cũng như người thân trong gia đình, tránh bị móp méo hư hỏng cốp khi có vật cản nằm trên thành cốp.

Ưu điểm, nhược điểm khi lắp cốp điện ô tô tại Thiện Auto

Đây là một hệ thống thông minh, tiện lợi, tăng độ sang trọng cho xe của quý khách. Vậy nên đây là một món nâng cấp đáng chú ý khi bạn đang hoặc sắp sở hữu một chiếc ô tô chưa được nhà sản xuất trang bị nó.

– Ưu điểm: tiện lợi, sang trọng, tăng tuổi thọ dàn bản lề cốp.
– Nhược điểm: giá thành khá cao, cần thợ có tay nghề lắp đặt sản phẩm.

Xe Suzuki XL7, Suzuki Ertiga có độ được cốp điện hay không?

Tất cả các jack điện kết nối với xe đều dạng “plug and play”, nguồn điện lấy từ xe để cấp đến box điều khiển cũng được trang bị hệ thống cầu chì an toàn, không cắt bất kỳ sợi dây điện trên xe của quý khách, nên yên tâm là nó không ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe nguyên bản của quý khách nhé!!

Được quý khách nhé !!! Hệ thống cốp điện độ cho Suzuki XL7, Suzuki Ertiga 2019 – on được thiết kế theo dạng Plug and Play, tất cả các kết nối thông qua hệ thống jack chuyên dụng, không cắt xén dây điện thân xe của quý khách nên cứ yên tâm mà lắp đặt nhé 😀 . Bộ sản phẩm bao gồm 2 nút nhấn ( đặt ở vị trí chờ ở phần taplo và ngay sau vị trí tay đóng cốp sau) và có thể điều khiển đóng mở cốp bằng remote zin theo xe của quý khách.

Quý khách cũng có thể tích hợp thêm hệ thống cảm biến đá cốp tự động để thực hiện việc đóng mở cốp bằng cách gạt chân qua cảm biến đá cốp được lắp đặt dưới gầm phía sau xe nhé! Khi lắp đặt cảm biến đá cốp cũng không cắt dây điện thân xe nên có thể yên tâm lắp thêm nếu có nhu cầu.

Giá lắp đặt hệ thống cốp điện cho Suzuki XL7 , Suzuki Ertiga là bao nhiêu?

731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Lắp đặt cốp điện giá 8.500.000. Bảo hành 2 năm
Lắp đặt cảm biến đá cốp: 1.300.000. Bảo hành 1 năm
Quà tặng kèm theo gói tùy theo thời điểm như : Auto lock, bao da tay lái, led mí, …

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện, lắp đặt đồ chơi xe, trang trí nội thất chuyên dòng xe Suzuki. Tại cửa hàng có rất nhiều sản phẩm khác có thể lắp cho xe của quý khách, như màn hình android, film cách nhiệt, Loa SUB, loa cánh, camera hành trình, đèn tăng sáng, bodykits, cánh lướt gió chúng tôi có đội ngủ kỹ thuật phục vụ ngay sau khi quí kháchd lựa chọn sản phẩm lắp đặt.

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0986548436 – 0938395022

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 18:00 PM