Nâng cấp màn hình ô tô bằng Android Box

Android box là thiết bị thông minh nâng cấp màn hình ô tô mà không làm mất Zin xe, hơn thế nữa còn nâng cao tính năng giải trí của xe. Tham khảo bài viết sau của Thiện Auto để biết thêm thông tin về lắp đặt thiết bị này nhé!

Nâng cấp màn hình ô tô Zin bằng Android Box

Android Box ô tô là một thiết bị giúp biến màn hình zin của ô tô thành màn hình Android một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc chuyển đổi không làm mất Zin xe nhưng vẫn mang đến cho người dùng nhiều tính năng giải trí mới như lướt web, xem phim, nghe nhạc, truy cập ứng dụng,…

Nâng cấp màn hình ô tô bằng Android Box
Nâng cấp màn hình bằng Android box nhà Zestech đang hot

Thiết bị này là giải pháp nâng cấp màn hình ô tô giúp các anh em tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian, mang đến nhiều tính năng hiện đại mà không cần thay thế màn hình nguyên bản do đó không ảnh hưởng đến zin xe hay bảo hành.

Lợi ích đặc biệt khi lắp Android Box 

Tăng tiện ích về giải trí

Trang bị sản phẩm này giúp nâng cấp màn hình zin của xe trở nên như một chiếc ipad hiện đại và tiện nghi hơn, đặc biệt là về mặt giải trí. Người ngồi trong xe có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, nghe sách nói,… trên màn hình ô tô, giúp những chuyến đi dài trở nên thú vị và thư giãn hơn.

Nâng cấp màn hình ô tô bằng Android Box
Thoả sức giải trí bằng Android Box

Điều khiển dễ dàng bằng giọng nói

Công nghệ điều khiển màn hình bằng giọng nói đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trên các dòng màn hình DVD Android cao cấp. Nhưng không chỉ với màn hình mà Android Box cũng đang được tích hợp công nghệ này. 

Với công nghệ điều khiển bằng giọng nói, người ngồi trong xe có thể thực hiện các chức năng trên màn hình bằng các câu lệnh mà không cần chạm tay giúp hành trình lái xe dễ dàng và an toàn hơn.

Hỗ trợ chỉ đường chính xác

Một số dòng sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng mới thông minh như Google Maps và có thêm một số bản đồ riêng như Vietmap, Navitel,..

Nâng cấp màn hình ô tô bằng Android Box
Ngoài hỗ trợ chỉ đường, android box giúp người dùng theo dõi TPMS dễ hơn

Có thể kết nối Bluetooth

Khi kết nối Bluetooth trên màn hình DVD ô tô, chủ xe có thể thực hiện các cuộc gọi, đọc tin nhắn, xem ảnh ngay trên màn hình ô tô mà không cần sử dụng điện thoại. Tính năng này được hỗ trợ được trên 2 nền tảng chính là iOS và Android.

Android Box cho ô tô có thể tự lắp tại nhà không? 

Nâng cấp màn hình ô tô bằng thiết bị thông minh này là giải pháp biến màn hình zin thành một chiếc màn hình đa năng. Vì vậy lắp đặt chúng là một lựa chọn thông minh vì không cần thay màn hình Zin như màn hình DVD. 

Do đó, chủ xe dễ dàng sở hữu ngay một chiếc màn hình với đầy đủ các tính năng hiện đại, mà không cần phải tháo rời màn hình zin. Đây là giải pháp nâng cấp vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

Nâng cấp màn hình ô tô bằng phương pháp lắp đặt Android Box là một thao tác đơn giản anh em hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà. Anh em chỉ cần cắm dây USB kết nối từ xe với thiết bị này là có thể sử dụng ngay.

Nâng cấp màn hình ô tô bằng Android Box
Thao tác lắp đặt đơn giản qua cổng USB

Thao tác này không chỉ không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe mà còn cực kì dễ dàng. Tuy nhiên, anh em vẫn nên tham khảo những người có chuyên môn để việc lắp đặt thiết bị này được thành công hơn. 

Ngoài việc, nâng cấp màn hình ô tô bằng Android box, Thiện Auto còn có nhiều dịch vụ chăm sóc và nâng cấp khác nữa như độ đèn, dán phim cách nhiệt, dán cách âm, lắp đặt camera 360,… 

Anh em nếu cần tìm hiểu về các dịch vụ, phụ kiện, phụ tùng ô tô có thể liên hệ với Thiện Auto qua hotline 0938 395 022 hoặc mang xe đến 731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9, HCM để được hỗ trợ.