Gương sấy 4 trong 1 giúp các bác tài lái xe an toàn

Một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất của Thiện Auto chính là gương sấy 4 trong 1. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này với Thiện Auto ngay nhé!

Gương có nhiều tính năng vượt trội và nổi bật như sấy gương, góc nhìn rộng, chống chói và đặc biệt có xi nhan trên gương.

Thông tin sản phẩm gương sấy 4 trong 1:

Gương có nhiều tính năng vượt trội và nổi bật

Gương 4 trong 1 có nhiều tính năng vượt trội và nổi bật

Hiện nay, Thiện Auto đang nhập kho 3 loại sản phẩm chính về gương sấy 4 trong 1 như sau:

  • Mặt gương màu XANH chống chói + góc rộng, + sấy gương + đèn báo rẽ. 4 tính năng này giúp các xế yêu lái xe an toàn và yên tâm khi tham gia giao thông.
  • Mặt gương màu XANH chống chói + góc rộng, + sấy gương không có đèn báo rẽ. Dù sản phẩm này không có đèn báo rẽ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng xi nhan có sẵn trên xe của bạn. 
  • Mặt gương màu TRẮNG góc rộng + sấy gương + đèn báo rẽ. Một số bác tài thường lo rằng khi gương xe màu xanh sẽ gây tối khi lái xe vào ban đêm. Đừng lo nhé, chúng tôi đã có sẵn sản phẩm mặt gương màu trắng cho bạn chọn lựa. 

Gương sấy 4 trong 1 có ưu điểm vượt trội. 

Sấy gương giúp bạn dễ quan sát trong những ngày mưa.

Đây là giải pháp tối ưu cho các xế yêu khi tham gia giao thông trong các thời tiết xấu như mưa rào, bão,… 

Trong quá trình tham gia giao thông khi thời tiết xấu, các bác tài thường lo ngại vấn đề mưa nhỏ giọt và đọng lại ở trên gương và cản trở tầm nhìn của các bác tài khi quay xe, nhìn đường, rẽ phải hay rẽ trái. Khi khả năng quan sát của tài xế khi ảnh hưởng sẽ dễ gây ra a chạm với người đi sau hoặc đi hai bên xe của bạn.

Sấy gương giúp bạn dễ quan sát trong những ngày mưa.

Sấy gương giúp bạn dễ quan sát trong những ngày mưa.

Tuy nhiên, khi lắp gương sấy 4 trong 1 mọi vấn đề đều được giải quyết. Gương này có tính hợp nút bấm trong xe. Bạn chỉ cần một thao tác nhỏ là gương sẽ trở nên khô thoáng tức.

Bạn có tò mò nút sấy gương ở vị trí nào không? Thông thường, nút sấy gương gần với hệ thống điều hoà xe hoặc ở ngay cạnh bảng điều khiển. Nút bấm tích hợp hệ thống sấy gương bên ngoài và sấy kính phía sau. 

Khả năng chống chói của gương giúp bạn lái xe an toàn khi trời tối.

Khả năng chống chói của gương phát huy hiệu quả nhất vào ban đêm. Vì khi các xế yêu tham gia giao thông vào ban đêm thường bị xe di chuyển sau chiếu thẳng vào gương chiếu hậu của ô tô. Từ đó, khiến bạn bị chói mắt và khó quan sát khi đi đường, quan sát các vật cản ở trước và 2 bên xe. 

Vì vậy gương chống chói chính là giải pháp cần thiết nhất cho anh em ngay lúc này. Bạn sẽ thoải mái hơn khi lái xe vào ban đêm hoặc ở các loại thời tiết có sương mù dày đặc,… 

Khả năng chống chói của gương giúp bạn lái xe an toàn khi trời tối.

Khả năng chống chói của gương giúp bạn lái xe an toàn khi trời tối.

Khác với các loại gương chiếu hậu thông thường chỉ có một lớp kính. Gương sấy 4 trong 1 chống chói được tạo nên từ 2 lớp kính, ở giữa hai lớp kính chính là một chất gel của từ tính. Vì vậy, gương chống chói có ưu điểm vượt trội hơn các gương truyền thống khác.

Góc nhìn rộng của gương chống chói đem lại cho bạn góc nhìn tuyệt vời khi lái xe. 

Điểm mù trên gương chiếu hậu đa số đều khiến lái xe “bất lực”. Bởi người lái quan sát đa phần quan sát hầu hết không gian hai bên và phía sau xe thông qua gương chiếu hậu hai bên tai và ở giữa. 

Điểm mù ở xe chính là điều nhức nhối mà các bác tài gặp phải. Điểm mù chính là nguyên nhân chính khiến các bác tài không thể quan sát hết không gian ở hai bên và sau xe. Tầm nhìn hạn hẹp khiến quá trình điều khiển xe trở nên vô cùng khó khăn.

Gương vừa xoá đi điểm mù trên xe vừa giúp xe của bạn trở nên thời thượng hơn.

Gương vừa xoá đi điểm mù trên xe vừa giúp xe của bạn trở nên thời thượng hơn.

Nắm bắt được điều này, Thiện Auto đã cố gắng tìm ra mẫu gương chiếu hậu 4 trong 1 phù hợp với xe của bạn. Sản phẩm vừa xoá đi điểm mù trên xe vừa giúp xe của bạn trở nên thời thượng hơn. 

Xi nhan trên gương sấy 4 trong 1 giúp điều khiển xe an toàn.

Đèn led xi nhan xe trên gương giúp xe nổi bật và giúp mọi người thấy được xe của bạn.

Đèn xi nhan xe có vai trò rất quan trọng trong quá trình di chuyển của các bác tài.

Đèn xi nhan xe có vai trò rất quan trọng trong quá trình di chuyển của các bác tài.

Đèn xi nhan giúp bạn ra dấu hiệu cho người cùng tham gia giao thông biết bạn cần rẽ phải, rẽ trái hay xin đường,… Vì vậy, việc lắp đặt xi nhan trên gương đêm lại sử nổi bật.

Nhờ đó, mọi người dễ dàng chú ý đến xe của bạn hơn và dễ phối hợp với xe của bạn khi tham gia giao thông. Hơn thế nữa, xe của bạn sẽ trở nên thời thượng và sang trọng hơn. 

Địa chỉ lắp đặt gương sấy 4 trong 1  uy tín Hồ Chí Minh 

Gương sấy 4 trong 1 giúp các bác tài lái xe an toàn

TRUNG TÂM TRANG TRÍ & NÂNG CẤP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN PHÂN PHỐI GƯƠNG SẤY 4 TRONG 1.
Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0938 395 022; kỹ thuật: 0986 548 436
Fanpage: Thiện Auto
Website: phukiensuzuki.com