Miễn Phí Bảo Dưỡng Bôi Trơn Wurth Tại Thiện Auto

Tiếp nối sự kiện tri ân khách hàng, tháng 1,2 Thiện Auto giới thiệu đến quý khách hàng chương trình “ Miễn phí bảo dưỡng bôi trơn bằng dung dịch Wurth”. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này qua bài viết sau: 

Bộ bảo dưỡng bôi trơn bằng Wurth

Thiện Auto đã sử dụng bổ bảo dưỡng của Wurth gồm 2 sản phẩm là chai bôi trơn tiếp điểm Wurth Silicone Spray và chai mỡ bò HHS 2000.

Chai xịt bôi trơn tiếp điểm Wurth Silicone Spray

Wurth Silicone Spray là một giải pháp bảo vệ và bôi trơn các bề mặt trong xe hơi và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. 

Bảo dưỡng các chi tiết nhựa, cao su miễn phi tại Thiện Auto
Bảo dưỡng các chi tiết nhựa, cao su miễn phi tại Thiện Auto

Sản phẩm này được pha chế không chứa dầu và chất nhuộm, không chỉ giúp bảo vệ các chi tiết mà còn duy trì độ bóng cao và khả năng đàn hồi tốt. Một điểm đặc biệt là Wurth Silicone Spray không làm bẩn các vật liệu làm từ vải.

Các điểm nổi bật của sản phẩm:

Bảo vệ, bôi trơn và ngăn nhiệt độ tăng lên trên các bề mặt nhựa, cao su và kim loại.

Giúp làm sạch, làm trơn gioăng kính xe ô tô và dây an toàn, ngăn chặn tiếng rít và kẹt dây an toàn.

Làm sáng các bề mặt của bảng điều khiển 

Bôi trơn các khe hở khó tiếp cận, khó làm sạch

Tái tạo, phục hồi và ngăn chặn quá trình lão hoá của các chi tiết bằng nhựa và cao su.

Bảo vệ và tăng cường khả năng tiếp xúc của các điểm tiếp xúc trong mạch điện.

Hướng dẫn sử dụng:

Các chi tiết cần bảo dưỡng bôi trơn tại Thiện Auto
Các chi tiết cần bảo dưỡng bôi trơn tại Thiện Auto

Sử dụng Wurth Silicone Spray bằng cách xịt trực tiếp lên các chi tiết bằng nhựa, cao su hoặc xịt vào một chiếc khăn sạch và sau đó lau lên bề mặt cần được xử lý.

Chai mỡ bò nước HHS 2000

Wurth HHS 2000 là loại mỡ bôi trơn dạng xịt và được làm bằng công thức đặc biệt giúp bám dính tốt. Dung dịch này dùng để bôi trơn và bảo vệ các chi tiết kim loại. Sản phẩm này có khả năng chịu rung động và áp lực cao mà không bị văng ra ngoài do lực li tâm.

Wurth HHS 2000 là loại mỡ bôi trơn dạng xịt
Wurth HHS 2000 là loại mỡ bôi trơn dạng xịt

Wurth HHS 2000 được sử dụng rộng rãi trong việc bảo dưỡng bôi trơn, kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Dung dịch này có thể giúp chống ma sát cho nhiều chi tiết như khớp nối, bản lề, cần lùi, khóa đẩy, kéo kết cuối, bánh xích, kệ răng, bánh răng mở, rãnh trượt, trục quay và các chi tiết truyền động hoạt động ở nhiệt độ cao.

Các điểm nổi bật của sản phẩm:

Cung cấp khả năng bôi trơn và bảo vệ chống mài mòn.

Thành phần của sản phẩm không chứa silicon, resin và axit.

Dạng xịt của sản phẩm cho phép nó thẩm thấu sâu vào những khe hở nhỏ nhất.

Sản phẩm có khả năng chịu áp suất cao và kết dính ổn định. Độ bám dính trên bề mặt cao, không bị văng ra ngoài do lực quay li tâm.

Sản phẩm có khả năng chống nước và chịu được axit và kiềm.

Hướng dẫn sử dụng:

Các chi tiết khớp nối cần bảo dưỡng bôi trơn bằng mỡ bò nước
Các chi tiết khớp nối cần bảo dưỡng bôi trơn bằng mỡ bò nước

Dung dịch này được sử dụng rộng rãi cho việc bôi trơn đa dụng, kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Mỡ bò nước có thể giúp chống ma sát cho nhiều loại chi tiết như khớp nối, bản lề, cần lùi, khóa đẩy, kéo kết cuối, bánh xích, … 

Vì sao cần bảo dưỡng bôi trơn Wurth

Ô tô là phương tiện di chuyển quan trọng và là tài sản quý giá của nhiều gia đình. Để giúp người bạn đồng hành của mình vận hành ổn định, dễ dàng và tiết kiệm chi phí, anh em cần bảo dưỡng xe định kỳ. Dưới đây là 3 lý do mà anh em cần bảo dưỡng bôi trơn của Wurth cho xế yêu của mình

– Kéo dài tuổi thọ của xe

Hiện nay, Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện giao thông phức tạp. Điều này khiến các chi tiết, hệ thống xe dễ dàng bị ảnh hưởng do sự biến chất của dầu nhớt và mỡ bôi trơn. 

Trong qua trình xe di chuyển sẽ tạo ra sự mài mòn ở các mối lắp ghép của các bộ phận khớp nối, bản lề, … Vì vậy, việc kiểm tra bảo dưỡng giúp ngăn chặn sự hư hỏng không cần thiết và kéo dài tuổi thọ của xe. 

Xịt ron cao su bảo vệ cửa xe
Xịt ron cao su bảo vệ cửa xe

– Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

Khi anh em kiểm tra và bảo dưỡng xe theo định kỳ không chỉ giúp khách hàng phòng ngừa được những hỏng hóc nghiêm trọng nhờ đó còn tiết kiệm chi phí. 

– Yên tâm, thoải mái khi lái xe

Nếu không bảo dưỡng tốt, các khớp nối sẽ tạo ra tiếng ồn bất thường gây sự bất an cho người ngồi trong xe. Do đó, việc bảo dưỡng định kỳ không chỉ kéo dài tuổi thọ của xe mà còn giúp bác tài an tâm và tập trung lái xe. 

Chương trình “Miễn phí bảo dưỡng bôi trơn bằng dung dịch Wurth” tại Thiện Auto

Chương trình tri ân khách hàng tháng 1, 2
Chương trình tri ân khách hàng tháng 1, 2

Trong tháng một và tháng hai, gara Thiện Auto sẽ miễn phí dịch vụ bảo dưỡng cho các hạng mục sau:

Cửa kính: Nếu cửa kính của bạn bị kẹt hoặc không thể mở hoàn toàn do bụi bẩn hoặc cặn bùn, Thiện Auto sẽ sử dụng silicone spray để làm sạch và bôi trơn, giúp cửa kính hoạt động trơn tru.

Dây an toàn (seatbelt): Nếu dây an toàn của bạn không cuốn trở lại hoàn toàn, có thể do bụi bẩn bám trên bề mặt dây. Thiện Auto sẽ sử dụng dung dịch mỡ bò nước xịt để làm sạch và bôi trơn, giúp dây an toàn hoạt động mượt mà.

Các chi tiết kim loại: Các chi tiết kim loại như rãnh trượt ghế, khớp cốp xe,… sau thời gian dài sử dụng có thể gây ra tiếng kêu khó chịu hoặc hoạt động kém. Thiện Auto sẽ sử dụng một loại dầu bảo dưỡng bôi trơn để giúp chúng hoạt động trơn tru hơn.

Lưu ý:

Áp dụng từ 7/01/2024 – hết 29/02/2024.

Mỗi xe được miễn phí 1 lần trong suốt thời hạn chương trình.

Kết luận

Từ bài viết trên anh em hoàn toàn có thể thấy vai trò quan trọng của việc bảo dưỡng và bôi trơn cho các khớp nối, dây an toàn,… của xe.

731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9
731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9

Chương trình “Miễn phí bảo dưỡng bôi trơn bằng dung dịch Wurth” tại Thiện Auto chỉ kéo dài trong 2 tháng, vì vậy anh em hãy đến ngay 731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9 để bảo dưỡng miễn phí.