Top 6 lợi ích của camera hành trình DDPai mà bạn chưa biết

Ngày nay, camera hành trình là thiết bị không thể thiếu đối với anh em lái xe. Đây là một trợ lý lái xe đáng tin cậy, vậy bạn đã biết camera hành trình DDPai chưa?

Camera hành trình DDPai là gì?

DDPai là thương hiệu sản xuất camera ô tô chuyên nghiệp trong đó có nhiều loại camera phù hợp với nhiều loại xe khác nhau. Trong đó, DDPai nổi bật nhất với các sản phẩm camera hành trình áp dụng nhiều công nghệ mới như:

  • Ghi hình kênh đôi: Ghi hình đồng thời cả trước và sau, giúp bạn quan sát đường đi cả trước và sau từ đó giảm thiểu nguy cơ va chạm 
  • Cảm biến G: Cảm biến va chạm, tự động ghi hình khi có va chạm hoặc khi phanh gấp. 
  • Công nghệ hình ảnh Realcube: Thuật toán thay đổi độ sáng, độ tương phản. Từ đó làm cho hình ảnh rõ nét, sống động và chân thực. 
  • Công nghệ hình ảnh Night VIS: Giúp bạn ghi hình vào ban đêm và thấy rõ vật cản dù ở điều kiện thiếu sáng nhất.
  • Công nghệ ADAS
  • Chế độ đỗ xe 24H: Theo dõi đậu xe và cảnh báo thân thiện bằng giọng nói nếu có va chạm khi xe bạn đang đỗ. 

Các sản phẩm camera hành trình DDPai đang có sẵn tại Thiện Auto:

Top những lợi ích của camera hành trình DDPai mà bạn chưa biết.

Thiết bị an ninh giám sát xe, bảo vệ xe trước kẻ xấu: 

Camera hành trình của DDPai có áp dụng chế độ đỗ xe 24h. Sau khi bạn đỗ xe, camera DDPai sẽ tự động bật chế độ đỗ xe 24h ( Có sẵn trên tất cả sản phẩm) và ghi lại mọi khoảnh khắc va chạm bất thường.

Hệ thống này hoạt động rất thông minh như tiêu thụ ít nhiên liệu, bảo vệ các mạch điện trong xe, quản lý pin ô tô trực quan. 

Lưu lại bằng chứng bảo vệ bạn:

Một số sản phẩm của DDPai như DDPai Mini Pro có khả năng khoá video khẩn cấp. 

Camera có tích hợp hệ thống cảm biến G để phát hiện va chạm hoặc phanh gấp. Trong quá trình di chuyển nếu bạn phanh khẩn cấp hoặc có va chạm. Camera sẽ ngay lập tức chụp ảnh và quay video khẩn cấp. Sau khi quay xong, video sẽ được lưu vào một tệp riêng biệt để tránh cho video hằng ngày đè lên và tiện cho việc lấy ra. 

Ngoài ra có tính năng thông báo va chạm ở các camera hành trình như Mini5 và X5 pro.

Cung cấp bằng chứng giao thông cho cơ quan nhà nước.

Một số camera có độ phân giải lên đến 1600p, 1944p hoặc 4k như  Mola N3/ N3 pro, Z40, Mini 5, Z50, X5 Pro. Chúng có thể mở rộng thông số kĩ thuật số và ghi lại hình ảnh của xe. Ngoài ra camera này có thể đọc được biển số cũng như biển báo. Hơn nữa camera tốt và góc quay rộng cho phép camera hành trình của DDPai ghi lại sự vật sự việc chân thực và rõ nét nhất. 

Camera DDPai có áp dụng công nghệ mới như công nghệ Realcube, công nghệ cảm biến hình ảnh và các công nghệ mới khác như công nghệ tầm nhìn đêm NightVIS ở Camera Mini 5, Z50, X5 Pro,…

Nên trong quá trình tham gia giao thông camera dễ dàng ghi lại các trường hợp vi phạm giao thông của phương tiện giao thông xung quanh. 

Trợ lý lái xe an toàn.

Là hệ thống trợ lý lái xe vượt trội giúp bạn quan sát đường đi dễ dàng, hỗ trợ tài xế nhận biết xe xung quanh và tăng tính an toàn như cảnh báo có xe phía trước, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo có người đi bộ phía trước,…

DDPai Z50 tích hợp cảnh báo bằng giọng nói giúp bạn lái xe an toàn hơn. 

Tích hợp GPS giúp bạn phân tích lộ trình , hướng đi, tốc độ và thời gian hợp lý nhất. Một số sản phẩm tích hợp cả AI và GPS giúp bạn lái xe mọi nơi mà không lo lạc đường

Giám sát người ngồi trong xe. 

Tác dụng của camera hành trình trong việc hỗ trợ theo dõi nhân viên, lái xe, giám sát hành khách và hàng hóa. Camera DDPai có thể ghi lại mọi khoảnh khắc trong và ngoài xe. Từ đó, hỗ trợ tài xế trong việc giám sát người ngồi trong xe như các bác tài lái xe công nghệ,… 

Camera DDPai X5 Pro có khả năng ghi hình cực đỉnh

Tăng thẩm mỹ cho xe của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Camera DDPai có màu xám đậm nên dễ dàng phù hợp với mọi kiểu nội thất trong xe. Vì vậy, camera tăng thêm sự hiện đại, thanh lịch và tính thẩm mỹ cho xế yêu của bạn. 

Camera DDPai Z50 có thiết kế hiện đại

Kết luận:

Có thể thấy, các sản phẩm camera DDpai có vị thế quan trọng trong dòng sản phẩm camera hành trình trên thị trường. DDPai không ngừng hoàn thiện và đổi mới sản phẩm từng ngày. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của DDPai ngay tại Thiện Auto.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua trung tâm trang trí, nâng cấp vào bảo dưỡng ô tô chuyên phân phối DDPai.
Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0938 395 022; kỹ thuật: 0986 548 436
Fanpage: Thiện Auto
Website: phukiensuzuki.com