Top 3 ưu điểm khi bọc trần nilong ô tô

Thông thường, bọc trần nilong ô tô được lắp đặt cho những chiếc “xế cưng” phục vụ cho kinh doanh dịch vụ hay các xe công cộng. Cùng Thiện Auto khám phá ưu điểm và lưu ý khi bọc trần nilong nhé!

Ưu điểm khi bọc trần nilong ô tô

Ưu điểm khi bọc trần nilong ô tô

Ưu điểm khi bọc trần nilong ô tô

Có nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề bọc trần nilong cũng như những nhược điểm mà nilong đem lại cho người dung. Nhưng người ta cũng không thể phủ nhận những ưu điểm nổi bật ở phương pháp bọc này.

Chi phí bọc trần nilong tối ưu hơn các phương pháp khác 

Đây được coi là ưu điểm lớn nhất khi bọc nilon vì cách bọc này được đánh giá là chi phí rẻ nhất. Thay vì sử dụng các chất liệu cao cấp như da, vải với chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng thì khi bọc trần nilong ô tô chủ xe chỉ cần bỏ ra khoảng 500.000 – 800.000 ngàn đồng.

Vệ sinh trần xe đơn giản không mất thời gian

Vệ sinh trần xe đơn giản không mất thời gian

Vệ sinh trần xe đơn giản không mất thời gian

Vệ sinh trần xe sau khi bọc trần nilong đơn giản gấp chục lần so với trần xe nguyên bản. Chủ xe chỉ cần lấy khăn ẩm nhẹ nhàng và lau sạch nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nội thất ô tô.

Khả năng chống ẩm, chống bụi tốt

Bọc nilong có khả năng chống ẩm, chống bụi và khả năng nút ẩm cực kì tốt giúp trần nguyên bản của xe không bị tích tụ bụi bẩn, mùi hôi, … Đây chính là lợi thế giúp chiếc xe luôn giữ nguyên zin sau một thời gian dài hoạt động. Bọc nilong còn các khả năng hạn chế hơi ẩm giúp không gian trong xe luôn sạch sẽ, thoãng đãng và bảo vệ tốt sức khoẻ người ngồi trong xe.

Lưu ý khi bọc trần nilong ô tô

Lưu ý khi bọc trần nilong ô tô

Lưu ý khi bọc trần nilong ô tô

Một số anh em chạy dịch vụ thường chọn bọc trần nilong cho xế yêu của mình nhưng vẫn chưa biết điều này. Dưới đây là một số lưu ý cho anh em sau khi bọc trần:

Chủ xe nên chọn trần nilong có độ dày vừa phải

Trần nilong có độ dày vừa phải đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho xe. Nếu trần nilong quá mỏng sẽ khiến cho nilong bị rách, xước khiến trần xe không đủ độ bền. Tuy nhiên, nếu trần nilong quá dày sẽ khiến cho trọng lượng trần xe trở nên nặng hơn và gây ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe.

Chọn loại nilong thân thiện với môi trường

Keo dùng để bọc nilong cần phải an toàn cho sức khỏe và không gây mùi khó chịu. Hãy chọn keo có khả năng giãn tốt để tránh rách khi có sự biến dạng của trần xe.

Nhiệt độ trong xe có thể lên tới 40 – 60 độ C nên nếu xe bọc trần nilong không an toàn đến sức khoẻ. Điều này khiến cho nilong toả ra mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi trong xe. Do đó, chủ xe nên chọn loại nilong bọc trần chất lượng, chịu nhiệt tốt, không mùi, …

Hạn chế vật sắc nhọn tiếp xúc với trần

Trần xe ô tô được làm bằng nilong sau khi bọc sẽ căng ở trên trần xe nên chỉ cần một vật sắc nhọn có thể gây ra một vết rách lớn. Do đó, anh em sau khi bọc trần nilong nên tránh để vật sắc nhọn tiếp xúc với trần xe.

Kết luận

Trên đây là ưu điểm và lưu ý khi bọc trần nilong ô tô  tại Thiện Auto. Ngoài bọc nilong, Thiện Auto còn có các dịch vụ bọc trần khác như bọc trần 5D, 6D, bọc trần da, bọc trần da lộn, … Anh em cần bọc trần với giá tốt nhất có thể liên hệ với chúng tôi qua: 

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0986548436 – 0938395022

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 20:00 PM