Tổng hợp màn hình HUD tốt nhất 2024

Màn hình HUD tốt nhất là thiết bị hiển thị thông tin lái xe trực tiếp lên kính lái ô tô hoặc hiển thị trên màn hình riêng biệt. Phụ kiện này giúp tài xế theo dõi các thông tin quan trọng như tốc độ, cảnh báo giao thông, chỉ dẫn đường… Bài viết dưới đây, Thiện Auto sẽ tổng hợp các mẫu màn hình HUD được đánh giá cao hiện nay. 

Màn hình HUD tốt nhất – Phụ kiện hỗ trợ lái xe thông minh 

HUD giúp người lái dễ dàng quan sát những thông tin quan trọng mà không cần rời mắt khỏi đường

HUD giúp người lái dễ dàng quan sát những thông tin quan trọng mà không cần rời mắt khỏi đường

Màn hình HUD tốt nhất là phụ kiện ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến trải nghiệm lái xe thông minh cho người dùng. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, nhưng nếu không trang bị HUD cho xe ô tô, người dùng sẽ đối mặt với nhiều bất tiện.

Đánh giá chi tiết sản phẩm 

Lắp đặt màn hình HUD tốt nhất cho ô tô là khoản đầu tư sáng suốt, mang đến hành trình lái xe an toàn, tiện lợi và đầy thú vị. Dưới đây là các thông số cơ bản về phụ kiện công nghệ này.

– Điện áp: 12V.

– Phương pháp kết nối: Cổng OBD-II.

– Kiểu hiển thị: Kính lái hoặc màn hình đặt taplo.

– Giá thành: Dao động từ 800.000 đến 5.000.000

– Kích thước màn hình: Từ 3 inch đến 7 inch.

Thông số hiển thị trực tiếp trên màn hình HUD tốt nhất

Lắp đặt màn hình HUD là khoản đầu tư nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn

Lắp đặt màn hình HUD là khoản đầu tư nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn

Màn hình HUD tốt nhất giúp người lái dễ dàng quan sát những thông tin quan trọng mà không cần rời mắt khỏi đường. Lắp đặt HUD cho xe hơi góp phần giảm thiểu tai nạn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người tham gia giao thông. Tùy theo từng mẫu HUD sẽ có thông tin hiển thị sẽ khác nhau nhưng cơ bản là các thông tin như sau:

– Tốc độ xe hiện tại: Thông tin tốc độ được cập nhật liên tục, đảm bảo người lái luôn nắm bắt được vận tốc của xe một cách chính xác nhất và nếu xe vượt quá giới hạn tốc độ sẽ có cảnh báo ngay lập tức.

– Vòng tua máy động cơ: Màn hình HUD tốt nhất sẽ theo dõi tình trạng hoạt động của động cơ và điều chỉnh số phù hợp để xe vận hành hiệu quả.

– Giám sát lượng nhiên liệu tiêu hao: Thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu được cập nhật liên tục một cách trực quan.

– Nhiệt độ nước làm mát: Khi nhiệt độ nước vượt quá 115°C sẽ phát ra cảnh báo đến người lái.

– Cảnh báo vượt quá giới hạn tốc độ: Khi di chuyển với tốc độ vượt quá giới hạn cho phép, màn hình HUD sẽ hiển thị cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh để người lái chủ động điều chỉnh tốc độ phù hợp.

Bật mí 3 lợi ích vượt trội của màn hình HUD

Màn hình HUD tốt nhất sẽ theo dõi tình trạng hoạt động của động cơ xe

Màn hình HUD tốt nhất sẽ theo dõi tình trạng hoạt động của động cơ xe

Ngoài thông số hiển thị cơ bản, một số mẫu HUD hiện đại còn có tính năng thông minh như báo thắt dây an toàn, báo bật đèn xi nhan, báo điện áp bình acquy… Nếu anh em chưa trang bị phụ kiện thông minh này cho ô tô thì hãy nhanh chóng liên hệ Thiện Auto ngay vì những tiện ích tuyệt vời mà màn hình HUD tốt nhất mang lại là:

– Nâng cao an toàn giao thông: HUD giúp người lái tập trung 100% vào điều khiển xe mà không cần cúi xuống nhìn bảng điều khiển gây phân tâm.

– Hiển thị thông tin trực quan: Mọi thông tin quan trọng như tốc độ xe, vòng tua máy, nhiệt độ động cơ, hướng dẫn dẫn đường,… đều được cập nhật một cách trực quan và dễ hiểu.

– Cảnh báo nguy hiểm tiềm ẩn: Vì được tích hợp các tính năng cảnh báo nguy hiểm như phạt nguội, vượt đèn đỏ, khu vực ùn tắc, sắp vào đường hầm, lấn làn… người lái sẽ chủ động và có thể xử lý kịp thời mọi tình huống.

Tổng hợp các mẫu màn hình HUD tốt nhất 2024 – Phụ kiện công nghệ xe hơi

HUD hiển thị tốc độ xe, vòng quay động cơ, báo nhiệt độ nước làm mát

HUD hiển thị tốc độ xe, vòng quay động cơ, báo nhiệt độ nước làm mát

Theo nghiên cứu, việc rời mắt khỏi đường đi chỉ trong 2 giây có thể làm tăng nguy cơ tai nạn giao thông lên gấp 4 lần. Vì vậy, lắp đặt các mẫu màn hình HUD tốt nhất là quyết định đúng đắn nhằm đảm bảo an toàn giao thông mà các chủ xe nên cân nhắc. Tại Thiện Auto có sẵn 5 mẫu HUD được nhiều khách hàng đánh giá cao, bao gồm: 

Mẫu HUD Điểm nổi bật Giá thành

VIETMAP H1AS

Hiển thị trên kính lái ô tô.
– Cảnh báo giao thông, cảnh báo tốc độ, cảnh báo bằng giọng nói, hiển thị điện áp xe, hiển thị nhiệt độ két nước, đồng bộ thông tin dẫn đường, tự đồng bộ hệ thống xe.
– Có tích hợp áp suất lốp van trong và van ngoài.
– Có kết nối điện thoại qua ứng dụng VIETMAP HUD.
Liên hệ 0938395022

VIETMAP H1N

– Hiển thị trên kính lái ô tô.
– Cảnh báo tốc độ giới hạn, cảnh báo bằng giọng nói, hiển thị điện áp xe, hiển thị nhiệt độ két nước, hiển thị tốc độ di chuyển, đồng bộ thông tin dẫn đường, tự đồng bộ hệ thống xe.
– Có kết nối điện thoại qua ứng dụng VIETMAP HUD.
3.490.000

HUD T2

– Hiển thị trên màn hình thiết bị.
– Hiển thị tốc độ xe, vòng quay động cơ, báo nhiệt độ nước làm mát, báo điện áp bình ắc quy, báo tình trạng cửa đóng/mở, báo bật xi nhan, báo bật đèn khi vào hầm hay trời tối, báo nhắc nhở thắt dây an toàn, thắng tay.
– Có dãy đèn LED Ambient thay đổi màu sắc theo tốc độ xe.
1.300.000

HUD T1

– Hiển thị trên kính lái ô tô.
– Hiển thị tốc độ xe, vòng quay động cơ, báo nhiệt độ nước làm mát, báo điện áp bình ắc quy, báo tình trạng cửa đóng/mở, báo bật xi nhan, báo nhắc bật đèn khi vào hầm hay trời tối, báo nhắc nhở thắt dây an toàn, thắng tay.
1.150.000

HUD T100

– Hiển thị trên màn hình thiết bị.
– Hiển thị tốc độ, vòng quay động cơ, báo nhiệt độ nước làm mát, động cơ.
800.000

Địa chỉ mua/ lắp đặt màn hình HUD tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh 

Thiện Auto là địa chỉ mua/ lắp đặt màn hình HUD tốt nhất tại thành phố HCM

Thiện Auto là địa chỉ mua/ lắp đặt màn hình HUD tốt nhất tại thành phố HCM

Thiện Auto là đơn vị cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô uy tín, giá tốt và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là các mẫu màn hình HUD tốt nhất, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành đầy đủ. 

Ngoài ra, Thiện Auto còn nhiều dịch vụ chăm sóc và nâng cấp nội – ngoại thất xe hơi như độ cốp điện, độ màn hình, dán phim cách nhiệt, tẩy ố kính lái…Nếu anh em đang có nhu cầu lắp đặt HUD cho ô tô hoặc muốn tìm hiểu thêm các phụ kiện khác hãy  liên hệ với Thiện Auto qua thông tin dưới đây.

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0986548436 – 0938395022

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 18:00 PM