Độ mặt calang ô tô – Nâng cấp phong cách Toyota Veloz

Độ mặt calang ô tô là một thuật ngữ cực kì quen thuộc đối với giới độ xe. Vì đây là bộ phận đầu tiên và cực kì quan trọng biến chiếc xe trở nên đẹp, độc đào và sáng tạo nhất. Tham khảo ngay nội dung sau của Thiện Auto để biết thêm về độ xe cũng như độ mặt calang cho xế cưng của mình nhé!

Độ mặt calang ô tô là gì?

Độ mặt calang biến chiếc xe trở nên đẹp, độc đào và sáng tạo

Độ mặt calang biến chiếc xe trở nên đẹp, độc đào và sáng tạo

Trước khi tìm hiểu độ mặt calang là gì hãy cùng Thiện Auto khám phá chi tiết các thông tin của mặt calang. Mặt calang là gì? 

Mặt calang ô tô

Mặt calang hay còn có tên gọi khác có tính kỹ thuật hơn đó là lưới tản nhiệt. Bộ phận này được lắp trước động cơ xe với các chức năng chính bao gồm: Bảo vệ động cơ, bảo vệ bộ tản nhiệt và các chi tiết trong khoang động cơ của xe. 

Nhiều anh em lái mới chắc hẳn không biết điều này: Luồng không khí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình đốt và làm mát động cơ. Do đó, mặt calang là không gian mở phía trước động cơ giúp không khí đi vào và hỗ trợ cho bộ tản nhiệt làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, đối với giới độ xe mặt calang còn là chi tiết thể hiện cá tính và hình tượng của chủ xe cũng như là bộ phận tượng trưng của xe. Chẳng hạn như Mercedes hoặc Mazda, BMW, …. Do đó để khẳng định cá tính của mình nhiều chủ xe đã không ngần ngại độ mặt calang nhằm tô điểm cho xế cưng của mình.

Định nghĩa về độ mặt calang ô tô

Mặt calang là không gian mở phía trước động cơ

Mặt calang là không gian mở phía trước động cơ

Mặt calang có vị trí ngay trước và chính giữa chiếc xe – Nơi mà ai khi nhìn một chiếc ô tô đều sẽ nhìn vào vị trí đó. Điều này chính là lý do nhiều thương hiệu đã chọn mặt calang làm hình ảnh thương hiệu để người dùng dễ nhận biết. Mặt calang thường được làm bằng thép không gỉ nên có độ bền và độ thẩm mỹ cao. 

Vậy độ mặt calang là gì? Độ mặt calang ô tô là quá trình thay thế mặt calang zin của xe thành một mặt calang khác có hình dáng, chất liệu và phong cách hoàn toàn khác. Độ mặt calang giúp thể hiện phong cách cá nhân, tăng tính thẩm mỹ cho xe và tạo điểm nhấn cho xế cưng của mình

Tuy nhiên, mặt calang có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đến sự vận hành của động cơ xe cũng như hệ thống tản nhiệt của xe. Nếu động cơ xe không tản nhiệt tốt gây ra tình trạng nóng máy và có thể dẫn đến chết máy. Do đó, khi độ mặt calang cho xế cưng, anh em cần lắp đặt sao cho lưới tản nhiệt vẫn hoạt động đúng nhiệm vụ của bộ phận này. 

Ưu điểm khi độ mặt calang ô tô Toyota Veloz?

Calang Toyota Veloz có kích thước to, dài và được tạo từ các nan chữ T bản rộng

Calang Toyota Veloz có kích thước to, dài và được tạo từ các nan chữ T bản rộng

Độ mặt calang ô tô là dịch vụ độ xe đơn giản nhưng đem lại hiệu quả lớn và được nhiều anh em lựa chọn. Vậy độ mặt calang đem lại những ưu điểm gì cho xe Toyota Veloz?

Bảo vệ bộ tản nhiệt và hệ thống động cơ của xe

Một số chủ xe muốn động mặt calang không chỉ vì đẹp mà còn vì độ bền và cứng cáp của mặt calang. Nhờ đó mặt calang thực hiện tốt 2 nhiệm vụ: Bảo vệ bộ tản nhiệt và động cơ xe, ngăn chặn khỏi mọi chất bẩn, đất đá bắn vào đồng cơ xe. Thực hiện tốt quá trình tản nhiệt, tạo không gian để không khí đi vào động cơ. 

Ở đây, mặt calang Toyota Veloz có kích thước to, dài và được tạo từ các nan chữ T bản rộng. Chủ xe đã lựa chọn tới Thiện Auto và độ ngay mặt calang có hoạ tiết lưới tạo ra không gian để không khí đi vào hệ thống tản nhiệt to hơn. Nhờ đó tính năng hỗ trợ tản nhiệt của mặt calang được thực hiện tốt hơn.

Mặt ca lăng – Nâng cấp phong cách Toyota Veloz

Mặt calang nằm ở vị trí bắt mắt nhất, do đó khi anh em độ mặt calang ô tô sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn cho xe từ phong cách đến thẩm mỹ của xe. Mỗi mặt calang khác nhau sẽ đem đến những sự thay đổi khác nhau có thể tinh tế hơn, thể thao hơn hoặc hầm hố hơn.

Nhận thấy mặt calang của xế cưng mình không có điểm nhấn nên anh Toyota Veloz đã lựa chọn mặt calang có chữ “Toyota” to màu đỏ. Kết hợp với chi tiết hai bên có màu trắng và đỏ tạo điểm nhấn ấn tượng trên nền đen của mặt lưới của calang. Đây là một lựa chọn tuyệt vời đã thay đổi phong cách của chiếc Toyota Veloz này trở nên độc đáo và chất chơi hơn.

Địa chỉ độ mặt calang ô tô uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiện Auto là điểm đến lý tưởng của anh em “ Giới độ xe”

Thiện Auto là điểm đến lý tưởng của anh em “ Giới độ xe”

Hiện nay, Thiện Auto chính là điểm đến lý tưởng của anh em “ Giới độ xe” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy điều gì khiến Thiện Auto thu hút các anh em đến vậy?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, được đào tạo thường xuyên và luôn cập nhật kiến thức chuyên môn. Nhờ đó phù hợp với sự thay đổi của các phụ kiện công nghệ ô tô hiện nay.

Gara luôn luôn cập nhật phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi ô tô mới đem đến nhiều trải nghiệm, sản phẩm phù hợp với anh em.

Khi lắp đặt phụ kiện tại Gara chúng tôi, anh em được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt phụ kiện tốt với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, Thiện Auto còn nhiều điểm thu hút nữa đang chờ anh em đến khám phá. Anh em cần độ mặt calang ô tô, độ bodykit, độ đèn, độ loa, … vui lòng liên hệ với Thiện Auto qua: 

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0986548436 – 0938395022

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 20:00 PM