Độ đèn cho Suzuki Carry

Ngày nay, nâng cấp đèn cho xe tải Suzuki Carry đã giúp cải thiện hệ thống ánh sáng, tăng cường an toàn khi lái xe và nâng cao đẳng cấp của chiếc xe. Hãy cùng Thiện Auto tìm hiểu về độ đèn cho Suzuki Carry nhé!

Ưu điểm của đèn Titan Black 2.0 

Bi LED Titan Black 2.0 mang một phong cách hiện đại và sang trọng

Bi LED Titan Black 2.0 mang một phong cách hiện đại và sang trọng

Bi LED Titan Black 2.0 mang một phong cách hiện đại và sang trọng so với phiên bản trước. Đèn được làm từ Aluminum, tạo nên độ bền cao giúp bảo vệ chóa phản xạ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm của đèn Titan 2.0 khi độ đèn cho Suzuki Carry:

Thiết kế

Thiết kế đuôi vặn giúp Titan Black 2.0 dễ dàng lắp đặt trên nhiều loại xe mà không cần phải đục khoét hay cắt chóa đèn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe.

Lens

Lens của Bi LED Titan Black 2.0 có kích thước 2.0 inch, phủ một lớp AR màu xanh tím. Độ đèn cho Suzuki Carry giúp tăng khả năng xuyên sáng và giảm chói mắt cho người tham gia giao thông. Công nghệ phủ AR còn giúp tăng thêm vẻ đẹp và sang trọng cho đèn xe.

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt của Titan Black 2.0 được làm từ Aluminum cao cấp, được phay thành từng lá mỏng và đặt cách nhau 1mm. Đèn có sự kết hợp với cánh quạt gió mỏng và cảm biến nhiệt giúp quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Công nghệ chip LED Titan Custom

Bi LED Titan Black 2.0 sử dụng công nghệ chip LED Titan Custom

Bi LED Titan Black 2.0 sử dụng công nghệ chip LED Titan Custom

Bi LED Titan Black 2.0 sử dụng công nghệ chip LED Titan Custom với độ hoàn thiện màu CRI >85, giúp tái tạo màu sắc của các vật thể một cách trung thực. Nhờ đó, độ đèn cho Suzuki Carry giúp giảm chói mắt cho người tham gia giao thông và cho tài xế khi di chuyển trong thời gian dài.

Cấu hình 9+1 chip LED

Bi LED Titan Black 2.0 được trang bị cấu hình 9+1 chip LED, với 9 chip LED ở chóa phản xạ chính và 1 chip LED ở chóa phản xạ phụ. Nhờ đó, đèn tạo ra công suất và ánh sáng mạnh mẽ.

Công suất

Công suất của Bi LED Titan Black 2.0 ở chế độ Cos là 60W tạo ra ánh sáng mịn, đường cắt Cos sắc nét, mạnh mẽ, cung tỏa rộng. Nhờ đó, độ đèn cho Suzuki Carry có thể cải thiện 30% ánh sáng so với phiên bản trước, mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

Công suất của Bi LED Titan Black 2.0 ở chế độ Pha là 65W cho ra ánh sáng cao, xa và pha gom tại tâm. Độ đèn cho Suzuki Carry giúp cải thiện 2,5 lần so với phiên bản trước, giúp tăng khả năng quan sát của tài xế khi di chuyển ban đêm và đảm bảo an toàn cho hành trình di chuyển.

Nhiệt màu

Bi LED Titan Black 2.0 có nhiệt màu 5500K trắng ngả vàng giúp phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Ánh sáng gom tại tâm và tỏa đều 2 bên giúp tăng khả năng bám đường và thẩm mỹ cho xe. Hơn thế nữa, đèn được đánh giá theo tiêu chuẩn X-Treme Vision, với chế độ Cos đạt 4/6 sao, chế độ Pha đạt 4/6 sao và khả năng đi mưa, đi sương mù đạt 5/6 sao.

Vì sao cần độ đèn Titan Black 2.0 cho Suzuki Carry?

Độ đèn Titan Black 2.0 cho Suzuki Carry

Độ đèn Titan Black 2.0 cho Suzuki Carry

Hệ thống ánh sáng đèn trên một chiếc xe tải hoặc xe chở hàng đóng vai trò quan trọng như “đôi mắt” của con người, giúp chủ xe điều hướng và quan sát toàn cảnh. Đặc biệt, đèn pha giúp tránh các tai nạn nguy hiểm khi đi vào các khu vực thiếu ánh sáng, vào ban đêm, buổi tối hoặc khi thời tiết xấu như mưa, gió, bão,…

Độ đèn cho Suzuki Carry giúp cải thiện và tăng khả năng phát sáng, giúp tối ưu hóa tầm nhìn và tăng cường sự an toàn cho người dùng. Hơn nữa, việc nâng cấp đèn còn giúp chiếc xe trở nên thẩm mỹ và thể hiện cá tính của chủ xe.

Do đó, những tài xế đang sở hữu xe tải Suzuki Carry mà hệ thống ánh sáng chưa đủ hoặc muốn chiếc xe của mình nổi bật hơn có thể áp dụng phương pháp nâng cấp đèn Titan 2.0 vừa đơn giản vừa hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về việc độ đèn cho Suzuki Carry giúp xế yêu của bạn trở nên nổi bật và giúp bác tài di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài việc nâng cấp đèn ô tô, chủ xe còn có thể nâng cấp một số phụ kiện khác của xe như độ màn hình, độ bodykit, … Anh em có thể liên hệ với Thiện Auto qua các thông tin sau: 

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân hợp, Phú Hữu, Quận 9

Fanpage: Thiện Auto

Hotline: 0986548436

Shopee: Thiện Auto.com