Lắp camera 360 ô tô chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Camera 360 ô tô là phụ kiện công nghệ ô tô giúp ghi hình 360 độ quanh xe giúp bạn quan sát và xử lý kịp thời mọi tình huống quanh xe. Cùng Thiện Auto tìm hiểu cam 360 – Phụ kiện nâng cấp xe hàng đầu!

Camera 360 ô tô – Phụ kiện công nghệ hỗ trợ lái xe

Lắp camera 360 ô tô chính hãng tại thành phố Hồ Chí MinhMột bộ camera 360 ô tô hoàn chỉnh

Camera 360 ô tô là thiết bị theo dõi giúp đảm bảo đường đi cho người lái với khả năng hiển thị cảnh quan 360 độ toàn xe, từ thiết bị camera kỹ thuật số 4 mắt được thiết lập ở phía trước, phía sau và hai bên; gương trái và phải. Mỗi mắt của máy ảnh kỹ thuật số có góc nhìn 180 độ.

Các hình ảnh ghi lại được xử lý thông minh và liên kết với nhau theo tỷ lệ lý tưởng, hiển thị sắc nét trên màn hình DVD giúp người lái không gặp khó khăn khi lái xe. Quan sát mọi chuyển động xung quanh xe bằng góc nhìn chiếc xe từ trên xuống giúp bác tài chủ động trong mọi tình huống. 

Hình ảnh camera 360 mô phỏng 3D toàn bộ phần đầu xe và không gian xung quanh giúp người lái có cái nhìn bao quát, toàn diện. Trong quá trình lái xe, hình ảnh từ camera phía trước được hiển thị và khi xe lùi, hình ảnh từ camera gắn phía sau xe được hiển thị. 

Khi người lái bật đèn xi nhan hoặc chuyển làn đường, hình ảnh camera gắn trên gương sẽ hiển thị tương ứng với góc camera.

Khả năng hỗ trợ lái xe khi lắp camera 360 ô tô

Camera 360 độ cho ô tô có rất nhiều tính năng giúp tài xế điều khiển xe dễ dàng hơn trong đó đáng nói đến là:

– Camera 360 ô tô giúp loại bỏ hoàn toàn điểm mù xung quanh xe, cho phép người lái quan sát toàn cảnh, giảm thiểu tai nạn giao thông và chướng ngại vật bất ngờ như chó, mèo,… khi lái xe.

– Mắt camera có góc nhìn rộng, cho phép thiết bị ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe và hiển thị trực tiếp lên màn hình, giúp người lái kiểm soát được tình hình.

– Góc lái được hiển thị tự động theo hướng quay vô lăng, cho phép người lái hướng vô lăng chính xác.

– Tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu của xe. Khi bạn điều khiển đèn xi nhan hoặc lệnh lùi, hình ảnh sẽ tự động hiển thị trên màn hình theo lệnh.

– Hệ thống camera 360 độ có thể lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ, giúp bạn ghi lại mọi hành trình dài của mình một cách thoải mái và an toàn.

Nên lắp camera 360 ô tô gì tại Thiện Auto?

Lắp camera 360 ô tô chính hãng tại thành phố Hồ Chí MinhCamera 360 của nhà Icar rất được ưa chuộng

Camera 360 ô tô có thể được sử dụng thay cho camera hành trình và giúp bảo vệ những con đường bạn đang lái xe. Camera 360 độ trên xe được trang bị cảm biến trọng lực giúp phát hiện chuyển động từ xa và bảo vệ xe khỏi va chạm, trầy xước. Dưới đây là các phụ kiện công ngệ camera ô tô tại Thiện Auto:

Camera 360 Elliview

– Camera Elliview 360 là thiết bị công nghệ mới nhất AHD rõ nét. Được thiết kế với chức năng ra lệnh bằng giọng nói. Camera ô tô Elliview 360 có nhiều phiên bản khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

– Camera Elliview 360 do Icar sản xuất tại Việt Nam. Vì được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Việt Nam nên Icar có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của máy. Hoặc điều kiện giao thông hoặc nhu cầu của người dùng.

Camera 360 HDG Pro

– Bộ camera HDG gồm 4 mắt camera (trước, sau, 2 bên), 1 cảm biến căn chỉnh camera, 1 điều khiển căn chỉnh từ xa và 1 bộ module điều khiển.

– Bộ camera HDG Pro 360 là bộ camera an ninh có chức năng quan sát 360 độ cho phép bạn giám sát mọi góc độ kể cả khi ánh sáng yếu.

– Bộ camera này có độ phân giải cao và hỗ trợ kết nối Wi-Fi, giúp bạn dễ dàng truy cập và xem hình ảnh trực tiếp trong mọi tình huống. Ngoài ra, hệ thống cảnh báo thông minh được tích hợp giúp phát hiện hoạt động đáng ngờ trong khu vực được giám sát.

Camera 360 Owin 2D

– Camera giúp bạn quan sát toàn ảnh chiếc xe với góc độ từ trên xuống.

Màn hình chia đôi giúp bạn hiển thị cả camera chiếu hậu và camera dự phòng để hỗ trợ bạn lùi và đỗ xe.

– Mắt camera dùng công nghệ ghi hình sony CCD Full HD siêu nét, siêu thật.

– Lưu hành trình xung quanh xe kể cả khi đỗ xe.

– Hiển thị chi tiết hình ảnh ghép 2 bánh trước khi đi vào đường hẹp.

– Chất lượng hình ảnh FullHD 1080p có thể nhìn được cả ban đêm.

– Có tính năng tự động ghi hình.

Địa chỉ lắp camera 360 ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ lắp camera 360 ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ lắp camera 360 ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường có nhiều dòng Camera 360 ô tô khác nhau nhưng để tìm được gara có sản phẩm chính hãng chất lượng và tay nghề thợ tốt rất khó. 

Bạn tham khảo các sản phẩm camera 360 của Thiện Auto có thể đến trực tiếp gara tại 731 Đỗ Xuân hợp, Phú Hữu, Quận 9 hoặc cửa hàng thương mại điện tử của chúng tôi.

Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0986548436 – 0938395022

Thời gian làm việc: 8:00 AM – 18:00 PM