Độ đèn pha và gắn cảm biến lùi Fujitmax cho VinFast Fadil

Nhiều anh em đi Vinfast Fadil luôn gặp khó khăn trong việc quan sát do đó một khách hàng đã đến với Thiện Auto để nâng cấp xe bằng cách độ đèn pha siêu sáng và gắn thêm cảm biến lùi Fujitmax. 

Cảm biến lùi Fujitmax

Cảm biến lùi có tính năng tự động bật khi xe chuyển sang chế độ lùi và nếu anh em gắn cảm biến này phía trước đầu xe, cảm biến sẽ thực hiện nhiệm vụ của cảm biến tiến. 

Nhận biết vật cản qua mắt cảm biến hồng ngoại
Nhận biết vật cản qua mắt cảm biến hồng ngoại

Cảm biến lùi Fujitmax hoạt động bằng cách nhận biết vật cản qua mắt cảm biến hồng ngoại, 4 mắt này được gắn ở 4 lỗ nhỏ phía sau xe. Khi có vật cản sau xe, đồng hồ cảm biến sẽ hiển thị giúp người lái xác định được vị trí của chướng ngại vật và khoảng cách từ xe đến chướng ngại vật. 

Cảm biến lùi Fujitmax còn phát ra tiếng “bíp”, “bíp”,... để cảnh báo người lái xe
Cảm biến lùi Fujitmax còn phát ra tiếng “bíp”, “bíp”,… để cảnh báo người lái xe

Ngoài hiển thị sự xuất hiện của vật cản trên đồng hồ, bộ cảm biến lùi Fujitmax còn phát ra tiếng “bíp”, “bíp”,… để cảnh báo người lái xe. Khoảng cách giữa xe và chướng ngại vật càng ngắn, âm thanh phát càng to và càng nhanh thôi thúc người lái lùi xe chính xác. 

Cảm biến lùi Fujitmax hoạt động ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ cảm biến có độ bền cao, chống ướt, chống sóng radio và va đập mạnh. 

Độ đèn xe Vinfast Fadil

Thiện Auto đã lựa chọn độ đèn led ô tô H7 60w, độ sáng 40.000 Lumens, 12V-24V, chất lượng cao và không thấm nước cho Vinfast Fadil cho quý khách hàng. 

Độ đèn cho xe Fadil
Độ đèn cho xe Fadil

Một số anh em phản ánh với Thiện Auto rằng: “Ánh sáng đèn Zin của Vinfast Fadil rất khó cho chủ lái quan sát khi đi qua cung đường tối”. Vì vậy, theo Thiện Auto anh em nên độ đèn pha để khắc phục nhược điểm này. Đèn pha giúp anh em quan sát đường đi và vật cản xung quanh nhanh và chính xác hơn. 

Độ đèn cho xe Fadil không chỉ tăng khả năng quan sát
Độ đèn cho xe Fadil không chỉ tăng khả năng quan sát

Ngoài ra, độ đèn cho xe Fadil không chỉ tăng khả năng quan sát mà còn tăng tính thẩm mỹ và gây ấn tượng với người nhìn. Dưới đây là những lợi ích thiết thực cho thấy anh em nên độ đèn cho xe Fadil.

– Mở rộng tầm nhìn và khả năng quan sát xung quanh giúp chủ xe làm chủ tay lái dễ dàng hơn. 

– Độ đèn đem lại nguồn ánh sáng khổng lồ giúp chủ xe làm chỉ tốc độ và kiểm soát các tình huống có thể xảy ra. 

– Nâng cấp đèn giúp vẻ ngoài của xe đẹp, sang trọng đem lại diện mạo mới cho xế cưng của bạn.

– Đèn được thiết kế tinh tế, tăng sáng tốt mà không gây lóa mắt cho người tham gia giao thông phía đối diện. 

– Độ đèn xe là một trong những hạng mục độ xe được thực hiện nhiều nhất vì thao tác đơn giản và không gây ảnh hưởng đến bảo hành của xe. 

Điểm đặc biệt khi độ đèn và gắn cảm biến lùi Fujitmax tại Thiện Auto

Khách hàng bảo dưỡng và chăm sóc xe tại Thiện Auto
Khách hàng bảo dưỡng và chăm sóc xe tại Thiện Auto

Khi bảo dưỡng và chăm sóc xe tại Thiện Auto, có nhiều phụ tùng, phụ kiện cho quý khách hàng lựa chọn mà không lo về giá. Chẳng hạn như quý khách hàng muốn độ đèn, Thiện Auto có hàng loạt đèn cho anh em lựa chọn. Thiện Auto có nhiều đối tác đèn ô tô lớn như Aozoom, GTR, Xlight…

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thiện Auto được đào tạo chuyên môn, nhanh nhẹn và thường xuyên được cập nhật kiến thức mới. 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại Thiện Auto giúp khắc phục nhanh chóng và chính xác các vấn đề của xe. Hiện nay tại Thiện Auto có các máy như máy lãng đĩa tăng bua, máy chà đĩa, máy thay dầu số tuần hoàn, … 

Thiện Auto làm mọi dịch vụ cho xe đảm bảo chuyên môn cao và chính xác như độ xe, bảo dưỡng xe, chăm sóc xe, thay thế phụ kiện, phụ tùng cho nhiều dòng xe. 

Thiện Auto cung cấp không gian chờ xe tiện nghi thoáng mát, nước uống miễn phí, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Cảm nhận của khách hàng 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ độ đèn và cảm biến lùi Fujitmax tại Thiện Auto
Sau khi trải nghiệm dịch vụ độ đèn và cảm biến lùi Fujitmax tại Thiện Auto

Sau khi trải nghiệm dịch vụ độ đèn và cảm biến lùi Fujitmax tại Thiện Auto, anh A có một số cảm nhận sau:

“ Sau khi trải nghiệm dịch vụ độ đèn và cảm biến lùi Fujitmax tại Thiện Auto, tôi thực sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ tại đây. Tôi chỉ cần chờ một buổi sáng là xe tôi đã được làm xong. 

Đèn và cảm biến lùi Fujitmax hoạt động tốt. Đội ngũ nhân viên tại Thiện Auto rất chuyên nghiệp đã tư vấn rất kỹ lưỡng và giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Tôi cảm thấy rất hài lòng!