Độ bodykit cho xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh

Độ bodykit cho xe hơi là xu hướng độ xe được các anh em chơi xe yêu thích nhất. Trong thế giới xe hơi ngày nay, việc tối ưu hóa ngoại thất bằng bodykits không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn là biểu tượng của phong cách cá nhân chủ xe và sự cá tính. Khám phá độ bodykits oto tại Thiện Auto ngay nhé!

Độ bodykit cho xe hơi – Giải pháp nâng cấp toàn bộ ngoại thất ô tô

Cản trước của xe Suzuki SWift sau khi được lắp đặt

Cản trước của xe Suzuki SWift sau khi được lắp đặt

Độ bodykit cho xe hơi là tập hợp các bộ phận bên ngoài của xe có thể được sửa đổi, chẳng hạn như hệ thống khung gầm hoặc thân xe. Hiện nay, người ta thay đổi ngoại thất của xe bằng nhiều cách khác nhau như độ bodykit, gắn đuôi gió, gắn giá nóc, sơn xe, dán decal, … 

Trong đó, gói độ bodykit cho xe hơi tại Thiện Auto chính hãng và cao cấp gồm các phụ kiện nhằm tăng tính thẩm mỹ cho xe mà không ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Chí phí độ bodykit cho xe hơi khá cao đòi hỏi chủ xe phải bỏ ra một khoản lớn do gói độ gồm nhiều phụ kiện nâng cấp ô tô cao cấp. Bên cạnh đó, chủ xe nên chọn gara uy tín để việc độ xe diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn.

Tổng hợp các bộ phận trong độ bodykit cho xe hơi tại Thiện Auto

Cản sau của xe giúp tăng tính thế thao cho xe

Cản sau của xe giúp tăng tính thế thao cho xe

Độ bodykit cho xe hơi tại Thiện Auto gồm nhiều phụ kiện ô tô cao cấp, trong đó dưới đây là 5 phụ kiện nâng cấp xe nổi bật nhất trong gói độ:

– Cản trước: Cản trước của ô tô là bộ phận ở đầu xe, phụ kiện này có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận quan trọng ở phía đầu của xe như động cơ, hệ thống làm mát và hệ thống lái trong những trường hợp va chạm.

– Cản sau: Cản sau ô tô là bộ phận được gắn vào phía sau xe, phụ tùng này có nhiệm vụ tương tự cản trước là bảo vệ các bộ phận phía sau xe như khoang hành khách và hệ thống ống xả,… 

– Ốp lườn: Đây là bộ phận được gắn vào hai bên của xe. Nhiệm vụ của phụ kiện này là bảo vệ xe như khung gầm, gầm xe khỏi tác động của các va chạm bên hông. 

– Đuôi gió: Còn được gọi là cánh lướt gió được lắp ở phía sau xe để tăng lực ép xuống và cải thiện độ ổn định của xe ở tốc độ cao. 

– Nắp capo: Gồm một khung kim loại gắn vào phần đầu xe có nhiệm vụ bảo vệ khoang động cơ của xe và thuận tiện cho việc bảo trì.

Góc giải đáp – Trả lời các thắc mắc về độ bodykit cho xe hơi của các chủ xe

Ốp lườn của xe trước và sau khi được lắp đặt

Ốp lườn của xe trước và sau khi được lắp đặt

Nhiều chủ xe muốn độ bodykit cho xe hơi nhưng lại lo lắng dịch vụ này sẽ gây ảnh hưởng đến ngoại thất của xe. Dưới đây là các thắc mắc cần được giải đáp của chủ xe:

Nên độ bodykit cho xe hơi tại Thiện Auto hay không?

Mặc dù bodykit cho xe hơi khá phổ biến và được ưa chuộng nhưng chúng cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Đặc biệt, dịch vụ này cũng đem đến những lợi ích như:

– Góp phần làm mới hoàn toàn ngoại thất, mang lại cho xe vẻ ngoài lịch lãm và hiện đại hơn.

– Giúp hạ thấp trọng tâm của xe, cải thiện độ ổn định và độ bám đường của xe khi lái xe ở tốc độ cao.

Ngoài ra, chủ xe cần lưu ý rằng việc độ bodykit cho xe hơi đòi hỏi kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để thay đổi hoàn toàn diện mạo của xe.

Độ bodykit cho xe hơi có được pháp luật Việt Nam cho phép hay không?

Độ bodykit cho xe hơi có được pháp luật Việt Nam cho phép hay không?

Độ bodykit cho xe hơi có được pháp luật Việt Nam cho phép hay không?

Độ bodykit giúp xe cá tính hơn

Theo Nghị định 46/2016/NĐ – CP của Chính phủ đã có quy định về việc thay đổi các bộ phận ngoại thất của xe như sau:

Cụ thể, Điều 55, khoản 2 Luật Giao thông đường bộ 2008 quy định như sau: “Chủ phương tiện không được phép thay đổi kết cấu, bộ phận hoặc hệ thống của xe nếu không phù hợp với thiết kế, thi công của nhà sản xuất hoặc việc sửa đổi này đã được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.” 

Theo quy định giao thông: Đối với những mẫu xe thay đổi màu sơn, lắp đèn, thay lốp, thay đổi và tăng công suất động cơ có thể vi phạm quy định giao thông. Người tham gia giao thông sẽ bị phạt từ 400.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Nếu bạn là một người đam mê ô tô muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc xe của mình với mức chi phí hợp lý, hãy xem qua bộ bodykit chính hãng của chúng tôi đã được cơ quan đăng kiểm phê duyệt.

Giá trung bình của độ bodykit cho xe hơi trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay, Thiện Auto chuyên dùng các gói độ bodykit cho xe hơi Thái Lan để lắp cho quý khách hàng. Các gói độ từ Thái Lan đem đến chất lượng tuyệt vời giúp chủ xe thỏa sức thể hiện cá tính. Đặc điểm của các phụ kiện nhập từ Thái Lan được làm từ nhựa cao cấp, chịu được mọi loại thời tiết và có giá thành cao chủ xe cần suy nghĩ kỹ càng trước khi lắp đặt.

Địa chỉ độ bodykit cho xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ độ bodykit cho xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ độ bodykit cho xe hơi tại thành phố Hồ Chí Minh

Độ bodykit cho xe hơi là bộ phụ kiện trang trí cực kì tốt cho xế yêu, qua từng chi tiết của bodykit thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ sở hữu. Nếu anh em muốn lắp đặt bodykit cho xế yêu có thể liên hệ Thiện Auto qua:

– Địa chỉ: 731 Đỗ Xuân hợp, Phú Hữu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian mở cửa: 7:00 am – 18:00 pm

– Hotline: 0986548436 – 0938395022