Dán decal đổi màu xe là lựa chọn tuyệt vời

Dán decal đổi màu là một phương pháp tân trang xe được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, các trung tâm bảo dưỡng xe đều cung cấp hai dịch vụ để thay đổi màu xe, đó là sơn xe và dán decal. Vậy anh em nên thay đổi màu bằng cách dán decal hay sơn màu xe?

Dán decal đổi màu xe là gì?

Dán decal đổi màu ngoại thất ô tô là gì?

Dán decal đổi màu ngoại thất ô tô là gì?

Dán decal đổi màu xe ô tô là gì? Đây là một dịch vụ giúp nâng cấp và làm mới chiếc xe của mình. Giải pháp này là dán một lớp decal có màu sắc khác lên bề mặt sơn gốc của xe, tạo nên sự thay đổi về màu sắc cho xế cưng của bạn.

Dán decal thay đổi diện mạo xế cưng

Decal là một dạng nhãn dán có lớp keo bám dính đặc biệt ở mặt sau nhãn. Điểm khác biệt giữa decal so với các loại nhãn dán thông thường khác chính là lớp keo. Decal có lớp keo có thể bám dính chặt chẽ sau khi được làm nóng. Khi đó, người dùng cần áp dụng một lực nhẹ decal liền bám chặt lên bề mặt cần dán.

Decal dùng để dán xe ô tô có lớp bề mặt tạo từ màng nhựa tổng hợp và có thêm một lớp màng mỏng để chống nước và bụi. Một số loại decal còn được phủ thêm chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Do đó decal giúp ngăn ngừa trầy xước và tăng khả năng bảo vệ bề mặt sơn.

Dán decal đổi màu khác với sơn xe ở điểm nào?

Dán decal thay đổi diện mạo xế cưng

Dán decal thay đổi diện mạo xế cưng

Sơn ô tô và dán decal đều đem đến chức năng bảo vệ sơn và ngoại thất xe. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những điểm khác nhau về màu sắc, độ bền màu, giá cả, công nghệ, … 

Về màu sắc

Dán decal đổi màu xe cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc và họa tiết. Ngược lại, sơn xe có một số hạn chế về màu sắc do đó khách hàng có thể chọn những màu sơn thông dụng như đỏ, trắng, đen, bạc… Nếu muốn thêm họa tiết trên xe thì khách hàng cần bỏ ra chi phí cao để thay đổi toàn bộ màu xe. 

Về độ bền màu

Dán decal đen mờ ốp, hõm cửa

Dán decal đen mờ ốp, hõm cửa

Độ bền của sơn xe phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất lượng sơn xe và kỹ thuật sơn của nhân viên kỹ thuật. Nếu khách hàng sử dụng loại sơn kém chất lượng, màu sơn mới có thể duy trì được vài năm trước khi xuống cấp. Ngược lại, độ bền màu có thể là cả đời nếu khách hàng sử dụng sơn chất lượng cao, được bảo dưỡng tốt.

Ngược lại việc dán decal đổi màu xe có thể sử dụng lên đến 10 năm. Đặc biệt, việc dán decal giúp bảo vệ lớp sơn gốc của xe nhờ đó sơn xe được bảo vệ như mới ở dưới lớp decal. 

Về giá thành

Nếu khách hàng chọn phương pháp bọc decal cho xe ô tô chi phí  nằm trong khoảng 10-13 triệu đồng. Trái lại, việc sơn xe ô tô có giá cao hơn dao động từ 10-20 triệu đồng. Sự khác biệt điểm này chính là việc sơn xe giúp màu sắc của xe trở nên tự nhiên hơn, các bước thực hiện phức tạp hơn so với việc dán decal.

Về bảo dưỡng đổi màu xe

Khi sơn xe, khách hàng phải dành nhiều thời gian để bảo dưỡng xe sau khi sơn xe như đánh bóng, wax, vệ sinh, …. Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn dán decal đổi màu xe, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian chăm sóc xe. Đồng thời, lớp sơn gốc vẫn được giữ nguyên bên dưới decal.

Tính linh hoạt

Nếu khách hàng vẫn không biết nên chọn dán decal hay sơn xe, bạn có thể xem xét khả năng linh động khi quay về zin. Khi bạn sơn xe, lớp sơn cũ bị loại bỏ để phủ lên một lớp sơn mới. Nếu muốn quay lại màu sơn ban đầu, khách hàng chỉ có thể sơn lại màu gốc của xe. 

Ngược lại khi muốn thay đổi màu của ngoại thất sau khi dán decal cực kì dễ dàng. Khách hàng chỉ cần gỡ bỏ lớp decal bên ngoài, và màu sơn ban đầu của xe sẽ vẫn được bảo vệ hoàn chỉnh.

Về công nghệ 

Sơn xe ô tô đòi hỏi nhiều quy trình, thời gian sơn xe lâu dài và cần sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, nhân viên có kỹ thuật. Quá trình sơn xe thường mất khoảng 3-4 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sơn xe và kiểu xe. Sau khi sơn, xe cần “nghỉ” 1 tuần trước khi sử dụng. Ngược lại, dán decal đổi màu cho xe tiết kiệm thời gian hơn, chỉ mất khoảng 3-4 ngày và ít phụ thuộc vào máy móc.

Vì sao nên đổi màu xe tại Thiện Auto?

Dán decal đen lên đèn hậu ô tô tại Thiện Auto

Dán decal đen lên đèn hậu ô tô tại Thiện Auto

Dán decal đổi màu cho xế yêu được nhiều người dùng lựa chọn tại Thiện Auto do nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố sau: 

Thời gian thi công nhanh chóng

Khi khách hàng chọn Thiện Auto làm nơi để thay đổi ngoại thất xe, việc dán decal trở nên dễ dàng. Ở Thiện Auto, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. 

Thiện Auto cam kết hoàn thiện việc dán decal đổi màu xe một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng tối đa. Để thay đổi màu xe bằng cách dán decal, đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng đảm bảo tiến độ công việc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Có độ bền cao

Dán decal carbon cho nội thất xe

Dán decal carbon cho nội thất xe

Khi sử dụng dịch vụ dán đổi màu tại Thiện Auto, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng decal và quy trình dán tỉ mỉ của Thiện Auto. Ngoài ra, Thiện Auto hứa hẹn mang lại cho khách hàng một diện mạo mới, độc đáo nhất. Hơn nữa, Thiện Auto cam kết đem đến cho người dùng dịch vụ chất lượng cao kèm theo chính sách bảo hành cực kì tốt. 

Chi phí thấp

Thiện Auto cung cấp dịch vụ dán decal đổi màu xe hơi với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhân viên kỹ thuật tại Thiện Auto tự thực hiện việc dán decal cho xe của khách hàng, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Không ảnh hưởng lớp sơn

Trong trường hợp khách hàng không còn thích màu decal sau khi dán, họ vẫn có thể tự tháo bỏ một cách dễ dàng ngay tại nhà mà ảnh hưởng đến màu sơn gốc của xe. Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc làm hỏng lớp sơn mới của xe hay để vết xước trên sơn xe.

Kết luận

Thiện Auto ở 731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9

Thiện Auto ở 731 Đỗ Xuân Hợp, Phú Hữu, Quận 9

Hiện nay, thị trường có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ dán decal đổi màu xe ô tô với mức giá đa dạng. Thiện Auto cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc và làm đẹp nội thất, ngoại thất xe khác như phủ gầm, phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, … Nếu anh em cần nhiều thông tin về chăm sóc và quản lý xe khác có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938395022 để được hỗ trợ.